Giới thiệu

1.Giới thiệu:
Được thành lập năm 2007, Công ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Minh Long là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Forwarding và Logistics

Với hệ thống hơn 50 đại lý chất lượng và nhiều kinh nghiệm trên khắp thế giới, Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ Logistics hiệu quả và nhanh chóng cho phép quý công ty tập trung vào năng lực cốt lõi của mình trong khi đó Minh Long sẽ đảm trách việc còn lại.

Minh long Trans không ngừng mở rộng và tăng cường hệ thống đại lý để ngày càng hoàn thiện chuỗi cung ứng logistics. Chúng tôi quản lý toàn bộ hoạt động logistics từ khâu mua hàng đến khâu đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng cuối cùng bao gồm nhưng không hạn chế những dịch vụ như: cước vận chuyển quốc tế, thủ tục hải quan, dịch vụ kho bãi…

Toàn bộ dịch vụ của chúng tôi cung cấp được vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008

2.Dich vụ:
a. Vận tải đường bộ
Hầu hết chuỗi vận tải hoàn chỉnh đều bao gồm vận tải nội địa ở hai đầu nước xuất khẩu và nhập khẩu. Minh Long Trans được tích hợp cả hai dịch vụ vận tải và logistics, trong đó bao gồm cả vận tải nội địa, từ đó kết nối tất cả các thị trường như Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc và Việt Nam thành một hệ thống duy nhất.

Sở hữu mội đội xe bao gồm nhiều xe tải và xe đầu kéo, Minh Long Trans cung cấp giá cả cạnh tranh cùng với dịch vụ vận tải nội địa đáng tin cậy trong toàn lãnh thổ Việt Nam.
b. Vận tải hàng không
Để đáp ứng được yêu cầu nhanh chóng và kịp thời của ngành vận tải bằng đường hàng không, Minh Long Trans đã xây dựng kế hoạch phục vụ mảng vận tải hàng không toàn diện được để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Điều này được thực hiện bằng cách tìm hiểu mục tiêu chính xác của khách hàng cả về vấn đề nội bộ và những tác động bên ngoài.

Những mặt hàng nhạy cảm và có giá trị cao thường phải chịu áp lục rất lớn về thời gian cho tất cả các bên liên quan. Chính vì vậy, Bộ phận vận tải bằng đường hàng không của chúng tôi đã xây dựng một kế hoạch dịch vụ tùy biến cho từng khách hàng riêng biệt và sau đó tổ chức thực hiện những yêu cầu đó để đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ theo dõi từng lô hàng và cập nhật tình trạng chính xác cho khách hàng chi tiết đến từng phút.

Minh Long Trans có thể cung cấp cho bạn cả dịch vụ xuất khẩu và nhập khẩu bằng đưởng hàng không. Chúng tôi sẽ đánh gía đúng yêu cầu của quý khách hàng và đảm bảo rằng quý công ty sẽ nhận được giải pháp vận chuyển hàng không hiệu quả nhất.

Dịch vụ vận tải bằng đường hàng không của chúng tôi bao gồm:

–    Hàng hoá thông thường
–    Hóa chất
–    Hành lý cá nhân
–    Hàng nguy hiểm
–    Hàng tươi sống
–    Hàng dầu khí
–    Dược phẩm
–    Hàng Consol
–    Hàng dự án
c. Thủ tục hải quan.
Minh Long Trans với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa, Chúng tôi rất tự tin có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ khai thuê hải quan tốt nhất.
Tất cả tờ khai hải quan được kiểm soát bởi đội ngũ chuyên viên chứng từ hải quan trước khi truyền tờ khai chính thức. Chúng tôi luôn cập nhật tình trạng lô hàng một cách nhanh chóng, chính xác và kịp thời cho khách hàng qua điện thoại, email…trong suốt quá trình làm hải quan cho đến khi giao hàng.
Bộ phận khai hải quan của chúng tôi rất sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về thủ tục hải quan, xin giấy phép của các cơ quan chuyên ngành, ấn định thuế và hoàn thuế….

d. Vận tải đường biển.
Vận tải đường biển là một trong những khâu quan trọng trong quá trình vận tải đa phương thức. Để có thể cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi tổ chức cả hai bộ phận đảm trách làm hàng FCL và LCL.

Với sự linh hoạt và phạm vi rộng của dịch vụ cước vận tải đường biển được cung cấp bởi Minh Long Trans mang đến cho khách hàng sự lựa chọn kinh tế hơn những nhà cung cấp dịch vụ vận tải khác. Dịch vụ của chúng tối cung cấp không chỉ bao gồm những lô hàng từ cảng đến cảng, mà còn là chuỗi cung ứng logistics đầy đủ từ kho đến kho.

Trong những năm qua, Minh Long Trans đã thiết lập mối quan hệ thân thiết với hầu hết các hãng tàu quốc tế và nội địa đảm bảo có thể cung cấp cho khách hàng giá cước cạnh tranh nhất.

Dịch vụ vận tải đường biển của chúng tôi bao gồm:

– Vận chuyển hàng FCL và LCL (Xuất khẩu, nhập khẩu)
-Vận chuyển hàng quá tải, quá khổ (Open Top, Flat Rack…)
– Gom hàng lẻ
– Vận chuyển hàng rời (break-bulk, dry & liquid bulk)
– Một phần và nguyên tàu chuyến

e. Dịch vụ 3L
Nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã thành lập một bộ phận chuyên trách về hàng hoá vận chuyển bằng đường hàng không. Chúng tôi cung cấp booking tốt nhất, đảm báo chính xác về thời gian và theo dõi sát sao hành trình của hàng hoá. Dịch vụ của chúng tôi gồm: phân tích giá và báo giá, lựa chọn hãng hàng không, vận chuyển hàng xuất khẩu sang các nước trên thế giới và hàng nhập khẩu về VN.